Công ty cổ phần Công nghệ Xây dựng Thương mại KimHome (KimHome) xin gửi tới Quý khách hàng những lưu ý, hiểu biết để xây nhà trọn gói tại Hà Nội có chất lượng và tiết kiệm chi phí:

Xây nhà trọn gói là chủ đầu tư (chủ nhà) giao khoán toàn bộ nội dung các công việc xây dựng của ngôi nhà cho một đơn vị thi công (nhà thầu chủ nhà đã lựa chọn và kí hợp đồng) từ việc phá dỡ, thiết kế, ép cọc bê tông, xây dựng phần thô kết cấu công trình và thi công nội thất trong ngôi nhà. Hiểu được những trăn trở, lo lắng, suy nghĩ của mỗi khách hàng khi đang tìm một Công ty KimHome sẽ biến những ý tưởng xây dựng của Quý khách hàng trở thành hiện thực.

Các loại chi phí khi khách hàng xây nhà:

Chi phí cho tư vấn thiết kế nhà

Chi phí thủ tục pháp lý xây dựng

Chi phí xây dựng phần thô

Chi phí nhân công xây dựng

Chi phí mua sắm thiết bị: như dây điện, nước, sơn, thiết bị vệ sinh

Chi phí thiết kế nội thất

Các khoản kinh phí đầu tư phát sinh: Ngân sách chi tiêu phát sinh là những khoản chi không nằm trong dự trù hay kế hoạch tiêu tốn của gia chủ. Nó thường phát sinh giật mình trong quá tình thiết kế xây dựng nhà. Có rất nhiều nguyên do khiến cho những khoản ngân sách phát sinh này tăng lên. Có thể là :Chủ đầu tư thay đổi thiết kế đột ngột, Đội thợ thi công tay nghề kém làm thất thoát nhiều vật tư, hoặc không đảm bảo kỹ thuật phải đập phá bỏ để xây lại…Yếu tố khách quan liên quan đến vấn đề pháp lý…


Xây nhà trọn gói là gì?

Xây dựng nhà trọn gói mọi người hầu như đều đã từng nghe qua nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác về nó. Thực chất, đây là một dịch vụ xây dựng được các Công ty, nhà thầu xây dựng cung cấp. Dịch vụ này là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng nhà cửa thì các nhà thầu được lựa chọn sẽ tiến hành xây dựng ngôi nhà của bạn theo một chu trình khép kín, từ tư vấn thiết kế, tư vấn xin cấp phép xây dựng cho tới quá trình xây dựng và bàn giao nhà. Thậm chí, nếu các bạn muốn họ thực hiện hoàn công luôn cũng đều được.

Một cách khách quan mà nhận định thì đây là một dịch vụ không hề mới mẻ tại Việt Nam và nó cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư. Cũng như xây nhà trọn gói nói chung, dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư trao hoàn toàn trách nhiệm cho chủ thầu, từ khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, chuẩn bị nhân công, vật tư, thi công, trang trí nội ngoại thất cho đến khâu cuối cùng hoàn thành. Hay như nhiều người hiểu đơn giản về dịch vụ này thì đó là hình thức “Chìa khóa trao tay” – chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóa để vào nhà sau khi công trình được hoàn thành và bàn giao.

Xây nhà trọn gói dịch vụ tốt tạo nên thương hiệu KimHome  nhận thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, báo giá xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà vườn trọn gói mới nhất. Đơn giá chi phí thiết kế nhà phố, nhà biệt thự, nhà vườn trọn gói uy tín tốt nhất.

Ưu điểm dịch vụ xây nhà trọn gói :

Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì;

Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);

Tiết kiệm chi phí xây dựng;

Đảm bảo tiến độ của công trình.

Nhược điểm dịch vụ xây nhà trọn gói :

Những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

Bất chấp nhược điểm, với nhiều ưu điểm và tiện ích dễ nhận thấy, xây nhà trọn gói vẫn là một hình thức tiến tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn, do đó ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái,…, từng phút giây đều trở nên quý giá, họ muốn tiền bạc, thời gian, tâm huyết của họ được sử dụng một cách khoa học và xứng đáng, và dịch vụ Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay đáp ứng được nhu cầu này của chủ đầu tư, mang đến họ những công trình không chỉ “Chất lượng trong thi công” mà còn “Độc đáo trong thiết kế”.

Xây nhà trọn gói chất lượng và giảm chi phí xây dựng

Sống tại một trong những thành phố lớn như Thành Phố Hà Nội. Chắc hẳn những ngân sách hoạt động và sinh hoạt thường ngày cũng đắt đỏ hơn nhiều so với nông thôn. Và tất yếu, kinh phí đầu tư để xây dựng một tổ ấm cũng không hề gọi là rẻ. Thế nhưng, tâm lý đó không hẳn đã đúng. Chính bởi sự tăng trưởng và năng động của thành phố lớn. Cùng với hạ tầng kỹ thuật giao thông vận tải thuận tiện đã giúp tiết kiệm chi phí thời hạn luân chuyển vật tư, vật tư cùng máy móc, thiết bị. Phục vụ tốt hơn cho việc thiết kế công trình .
Đó là nguyên do, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm dịch vụ xây dựng nhà dân với ngân sách rẻ tầm trung ngay tại TP. hà Nội. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm đúng đơn vị chức năng thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Để bảo vệ chất lượng xây đắp khu công trình. Cũng như thời hạn triển khai xong và những chủ trương bh, tư vấn tương hỗ được tốt nhất .

Thay vì phải đau đầu với những dự toán kinh phí vật tư, nhân công, lựa chọn nhà thầu… Tại sao bạn không lựa chọn ngay dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ uy tín của KimHome. Với những kỹ sư có chuyên môn cùng kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình từ bình dân cho đến cao cấp. KimHome sẽ là sự lựa chọn tối ưu để nhanh chóng sở hữu một ngôi nhà đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như vừa túi tiền của gia chủ.

KimHome xây nhà trọn gói tại Hà Nội với tất cả các dịch vụ:

Tư vấn xây dựng nhà, tư vấn phong thủy, xin cấp phép xây dựng, thiết kế nhà ở và nội thất, thi công xây dựng nhà và nội thất trọn gói. Khi bạn sử dụng dịch vụ của KimHome bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo có một ngôi nhà đẹp, chất lượng có thể giúp đỡ những đôi vợ chồng trẻ có một tổ ấm ưng ý

Tiết kiệm trong giải pháp kiến trúc, kết cấu, nội thất

Tiết kiệm chi phí thuê người tư vấn giám sát xây dựng

Tiết kiệm chi phí thuê thiết kế

Tiết kiệm vật liệu

Tại sao bạn lựa chọn KimHome xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Sản phẩm công trình chất lượng cao, Uy tín, Chất lượng.

Thi công theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế: KimHome thi công xây dựng các công trình theo thiết kế tuân thủ hệ Quy chuẩn, Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và Quốc tế, chất lượng công trình luôn đạt chuẩn, mô tả chất lượng thi công một cách dễ hiểu, khách hàng dễ kiểm soát.

Vật liệu đầu vào đúng cam kết, chất lượng trong hợp đồng: có bảng mô tả chi tiết Vật liệu sử dụng cho công trình, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và được kiểm định chất lượng bởi đơn vị kiểm định xây dựng độc lập. Tất cả mọi loại vật liệu sử dụng cho công trình chúng tôi đều cùng gia đình kiểm tra, nghiệm thu trước khi thi công.

Thợ lành nghề, chịu khó, cẩn thận, trách nhiệm: đội ngũ thợ lành nghề 10-20 năm kinh nghiệm, cẩn thận, cần cù, chịu khó, nhiệt tình, trách nhiệm, thợ nào chuyên môn đó, không kiêm nhiệm nhiều việc.

Đội ngũ KTS, kỹ sư giám sát trách nhiệm, tâm huyết: 24/7 có mặt tại công trình, hướng dẫn, giám sát thi công đảm bảo an toàn, tiến độ công trình, thợ luôn làm đúng kỹ thuật, từ những điều nhỏ nhất như cách trộn vữa xây, trát, trộn bê tông đúng tỷ lệ, đến cách nối buộc thép, cách bảo dưỡng bê tông, bảo dưỡng tường xây…

Tiết kiệm cho người mua 90 % thời gian, tiền bạc,  công sức của chủ nhà

Tiết kiệm và rút ngắn được thời gian thi công: Giải pháp xây dựng được tính toán bởi những nhà chuyên môn, nhà tổ chức xây dựng chuyên nghiệp, đội ngũ thợ thi công lành nghề sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công so với dự kiến của gia đình.

Chủ đầu tư không phải bỏ thời gian tự đi mua sắm vật tư, vật liệu cho công trình. Một công việc vất vả và mất nhiều thời gian. Còn những công việc khác vô cùng quan trọng đó là hồ sơ xin phép xây dựng,…nếu không được hỗ trợ sẽ ngốn khá nhiều thời gian và sự mệt mỏi.

Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của KimHome

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình

Đội ngũ kỹ sư sẽ tới trực tiếp đến công trình của hành khách khảo sát thực trạng, tư vấn giải pháp phong cách thiết kế, phong thuỷ, xây dựng nhà ở, lựa chọn vật tư cho tương thích .

Bước 3: Chuẩn bị xây nhà trọn gói

Tiếp nhận hồ sơ (giấy cấp phép xây dựng, hồ sơ kĩ thuật thi công).

Xác định quy mô xây dựng cho công trình.

Xác định những yêu cầu sử dụng cho công trình cụ thể.

Báo giá cụ thể từng hạng mục cho công trình thi công (phần thô, hoàn thiện, nội thất …) dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kĩ thuật thi công.

Báo giá sơ bộ từng bước (xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thi công trọn gói).

Sau khi thống nhất về ý tưởng, báo giá sơ bộ,

Bước 4: Kí hợp đồng thi công xây dựng nhà ở trọn gói

KimHome sẽ trình bày cụ thể các điều khoản trong hợp đồng để chủ đầu tư nắm bắt rõ.

Sau khi thống nhất mọi điều khoản trong hợp đồng 2 bên sẽ tiến hành kí hợp đồng và ứng tiền giai đoạn 1.

Buốc 5: Sau khi kí hợp đồng,, KimHome sẽ triển khai nhân sự, máy móc, các việc cần thiết để chuẩn bị tiến hành xây dựng trọn gói, bám sát nội dung trong hợp đồng để tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ và chất lương cho công trình,phải đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho chủ đầu tư.

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu công trình xây nhà trọn gói

Thực hiện tại công trình xây dựng với các bên liên quan.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình thi công

Thanh lý hợp đồng với chủ đầu tư, Bảo hành các hạng mục công việc trong hợp đồng .

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác đều được KimHome nhanh chóng nắm bắt và triển khai một cách chuyên nghiệp. Cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua và hy vọng tiếp tục được hợp tác cùng Quý khách hàng.

KimHome!

    Liên hệ