Về chúng tôi KimHome

Công ty cổ phần công nghệ, xây dựng, thương mại KimHome (KimHome) tự hào là Công ty xây dựng uy tín nhận được nhiều tín nhiệm của quý khách hàng. Tôn chỉ, sư mệnh của chúng tôi là ” Tận tâm, Nâng tầm không gian sống của bạn“.

mục tiêu của chúng tôi

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Để trở thành một Công ty hàng đầu về thiết kế, thi công xây dựng trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị

Luôn luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của KimHome. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên KimHome

Năng động, sáng tạo
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở KimHome. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp thành công ty hàng đầu. Mối trường năng động và cởi mở ở KimHome luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.