Thiết kế căn hộ sudio đẹp  tiết kiệm, hiện đại mà không kém phần tinh tế quả thật là điều không dễ dàng. KimHome xin chia sẻ cho các bạn một thiết kế căn hộ nhỏ, dạng studio đang rất hot ở các chung cư như vinhome , ecopark, oceanpark…

Thông tin dự án:

Chủ nhà: chị Hân

Địa điểm : Hà Nội

Diện tích : 48m2

Năm hoàn thành : 2020

Căn hộ nhỏ studio là gì?

Là căn hộ dành cho người độc thân, đôi vợ chồng trẻ, người không có như cầu hoặc không đủ kinh phí để sở hữu những căn hộ lớn hơn….

Cơ cấu chức năng của căn hộ studio

Căn hộ nhỏ studio có diện tích 48m2 được thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng cũng đầy đủ như cầu sử dụng cho người ở. Căn hộ được thiết kế  phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng vệ sinh.

Thiết kế nội thất cho căn hộ studio  đẹp, nhỏ

Nội thất căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giảm, hiện đại nhằm tạo độ thông thoáng, rộng mở bằng gam mầu trắng, bàn, ghế được thiết kế đơn giảm không chi tiết nhằm làm rộng căn phòng.  Phòng ngủ được thiết kế mở, sử dụng vách kính sáng  làm điểm ngăn cách với phòng khách, khi cần riêng tư có thể kéo rèm, vừa tạo không gian mở vừa kín khi cần riêng tư.  Bố trí nội thất trong căn hộ được thiết kế tối giảm nhưng  vẫn đem lại tiện nghi cho người sử dụng.

KimHome thiết kế căn hộ studio đẹp nhỏ này có một không gian mở, tạo sự rộng rãi, thoải mái cho người sử dụng..

Bạn đang băn khoăn về  căn hộ, ngôi nhà có diện tích nhỏ của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn làm mới ngôi nhà rộng  rãi, mõi người đều không nghĩ được diện tích thực của nó. Hãy liện hệ với chúng tôi Hotlinee: 0971922788, hoặc đặt liên hệ để được tư vấn (tại  đây).

KimHome.

    Liên hệ