Bạn là người mệnh Kim xin đừng bỏ lỡ bài phong thuỷ nhà ở cho người mạng Kim luôn gặp May mắn – Hạnh phúc – Sung túc cả đời.

Gia chủ mệnh Kim là những người tuổi:
Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933
Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941
Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955
Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963
Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971
Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985
Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993
Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001
Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim cần lưu ý những điều sau:

1. Phong thuỷ hướng nhà ở cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh cùng với hướng nhà là Tây tứ trạch. Tức là gia chủ mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.
Chính vì thế khi chọn mua đất, mua nhà, người mệnh Kim nên chọn hướng cửa những hướng này là đẹp nhất.

2. Phong thủy nhà ở cho người mệnh kim

Theo như những nhà phong thủy gia chủ mệnh kim tương sinh với ngũ hành Thổ. Chính vì thế khi lựa chọn những màu sắc phù hợp phong thủy tài lộc cho người mệnh kim sẽ không ngừng đến.
Ngược lại người mệnh Kim tương khắc với hành Mộc. Nên cần tránh những màu hợp với hành Mộc.
Màu Hòa hợp: Là những màu hỗ trợ cho công việc, vận mệnh, may mắn. Thể hiện sự đột phá sáng tạo.
Màu Tương sinh: Kích thích thăng tiến trong công việc, vận mệnh, may mắn.
Màu khắc chế: Kìm hãm công việc vận mệnh may mắn, màu này không nên dùng.
Màu bị Khắc: Là những màu khắc chế, giảm sút thăng tiến trong công việc, vận mệnh, may mắn.

Ngũ hành tương sinh tương khắc
Trong trang trí nội thất phong thuỷ cho người mệnh Kim màu trắng là màu cơ bản.

Màu trắng thể hiện sự trong sáng, thuần khiết. Khơi dậy nguồn năng lượng trong phong thủy. Điều này sẽ giúp mở rộng cơ hội thăng tiến cho gia chủ.
Ngoài màu trắng, màu xám cũng được coi là màu đắt giá của người mệnh Kim. Màu xám mang lại nét ấn tượng trong không gian, và là trung tâm của nguồn năng lượng. Nhưng tránh quá nhiều màu xám trong thiết kế nhà ở sẽ khiến căn phòng tối, phản tác dụng.
Ngoài ra, màu sắc có lợi rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống gia chủ mệnh Kim đó chính là màu vàng, màu cam.
Gia chủ mệnh Kim khi thiết kế nhà ở cần tránh sử dụng nội thất với gam màu đỏ, tím. Những màu này không đem lại may mắn cho người hành Kim.
Người mệnh Kim nên trồng cây gì trong nhà
Khi thiết kế nhà ở chắc hẳn cây xanh là điều không thể thiếu để mang lại không khí trong lành thư giãn cho không gian. Thế nhưng không phải cây nào cũng có thể trồng trong nhà. Cần xem xét loại cây đó có hợp với tuổi của gia chủ không?

Cây hợp với mệnh kim

Nếu gia chủ mệnh Kim, như các nhà phong thủy phân tích nên chọn trồng cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây cọ nhật. Những cây này sẽ giúp mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ mệnh Kim.
Cây kim ngân hợp với mệnh kim
Vật trang trí nhà ở cho người mệnh Kim
Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim. Người thuộc mệnh Kim nên chọn những đồ dùng gốm đá sứ hay các đồ kim khí.
Các đồ trang trí nhà bằng kim loại: thép, nhôm, vàng, bạc…rất hợp với người mệnh Kim.

3. Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim theo từng không gian

Ở trên chúng ta đã cùng tìm hiểu cách thiết kế nhà ở cho người mệnh Kim. Dựa vào đó chúng ta sẽ đi sâu vào từng chi tiết từng không gian cho gia chủ hành Kim nhé!

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Ngoài yếu tố màu sắc, vật liệu, cây trồng trong nhà hợp phong thủy người mệnh Kim như trên. Các gia chủ nên chủ động trồng hoặc trang trí các loại cây trong phòng khách như: kim bách hợp, mễ lan, kim quế…

Ngoài ra bạn cần lưu ý: Gương, thủy tinh có độ láng bóng như kim loại, nên cũng rất tốt cho người mệnh Kim. Gia chủ có thể tận dụng để làm vật trang trí.
Trong Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim, trần nhà đóng vai trò quan trọng. Nếu như bạn sử dụng màu sáng sẽ tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi. Tuy nhiên nếu theo ý nghĩa cổ xưa trời nhẹ, đất nặng thì sàn nhà nên chọn màu đậm nhất, tường và trần nhà sẽ có màu nhạt nhất. Như thế gia chủ mệnh kim sẽ sớm tăng tiền tài.
Sàn nhà phòng khách cần được đảm bảo an toàn, bằng phẳng. Nếu như sàn nhà chỗ cao chỗ thấp sẽ mang lại những điều sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim khi thiết kế phòng ngủ việc đầu tiên cần lưu ý đó là hướng giường. Hướng giường người mệnh Kim nên quay về hướng Thổ. Màu sắc trang trí là màu đen.
Bên cạnh đó chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang. Phía đầu giường tránh thẳng với cửa vào, tránh thẳng với hướng gương soi.
Theo các chuyên gia phủ thủy chia sẻ, tủ quần áo nên để ở góc xấu trong phòng. Điều này giúp trấn được cái xấu, các góc Ngũ Quỷ, lục sát, Họa Hại, Tuyệt mệnh.

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Kim

Khi thiết kế nội thất phòng bếp cho gia chủ mệnh Kim cần chú ý những đặc điểm sau:
Về màu sắc nên chọn màu vàng, hướng bếp theo hướng Tây.
Người mệnh Kim rất hợp với màu trắng nên bạn có thể sử dụng sơn màu trắng để sơn tường, sơn tủ bếp.
Mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng, gia chủ có thể dùng màu trắng làm màu sơn tường phòng bếp, màu sơn tủ bếp… Do Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu sắc của mệnh Thủy như: xanh lam, đen.

KIMHOME TẬN TÂM, NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG.
Thiết kế, thi công trọn gói: Nhà ở gia đình, nhà lô phố, nhà biệt thự, shophouse, nhà liền kề theo phong thuỷ. Thiết kế thi công nội ngoại thất công trình.
Thiết kế quy hoạch, tổng mặt bằng.
Thiết kế thi công nhà dân dụng, nhà xưởng…
————————————————-
Hotlline/Zalo: 0971922788
Website: kimhome.vn
Email: congtykimhome@gmail.com

    Liên hệ